Hòa Âm Phối Khí


hoa-am-phoi-khi

Đối với nhiều người, khái niệm "Hòa âm – phối khí" vấn còn xa lạ và mơ hồ, nhưng thực tế hòa âm phối khí là yếu tố quyết định của bài hát, nó chiếm đến 80%. Đến với Sonar Studio, bạn sẽ được trải nghiệm sự hoàn hảo của bài hát với tay nghề hòa âm phối khí chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên.

Tìm hiểu về hòa âm phối khí

Hòa âm phối khí là gì ?

Hòa âm đóng một vai trò quan trọng trong mỗi sáng tác ca khúc. Có nhiều người, khi nghe nhạc, chỉ để ý tới giai điệu bài hát, ca từ của bài hát, chất lượng âm thanh của bài hát, mà chẳng mấy quan tâm tới phần hòa âm cho bài hát đó, nhưng người ta lại quên mất rằng phần hòa âm thật sự quan trọng trong bài hát, bởi nó tạo nên sự hài hòa cho bài hát, giúp người nghe có thể “ăn” cái âm nhạc vào người.

Ngày nay chúng ta được nghe những hòa âm mà không thể tưởng tượng ra được có một nhạc công, có một ban nhạc nào trên đời có thể đàn được như thế, cái đó được gọi là hòa âm hiện đại.

Hòa âm phối khí tại phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio

Nếu bạn có nhu cầu hòa âm- phối khí cho bài hát của mình, hãy đến với phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio. Đến đây bạn có thể hoàn toàn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng để tạo cho bạn một bản nhạc hoàn chỉnh, cân bằng. Có rất nhiều dịch vụ bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây với 2 gói tiêu chuẩn và chuyên nghiệp :

Danh Mục Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
HÒA ÂM GÓI TIÊU CHUẨN Cover NHẠC VIỆT 700.000 ₫ Giống hoặc gần giống với bài mẫu
do quý khách cung cấp
Cover NHẠC NGOẠI 2.000.000 ₫ Chòng guitar thật (nếu có)
Hòa âm mới hoàn toàn 1.200.000 ₫ Nhạc cụ ảo hoàn toàn
Chòng nhạc cụ thật 500.000 ₫ 500k/cây
GÓI CHUYÊN NGHIỆP Hòa âm phối khí chuyên nghiệp 3.000.000 ₫ Làm hòa âm mới chuyên nghiệp
với 4 cây nhạc cụ thật
COVER EDM Remix 2.000.000 ₫ Được hòa âm chuyên nghiệp bởi
các Producer & DJ
PHỐI MỚI EDM Remix 3.000.000 ₫
Hòa âm phối khí bằng band nhạc 1.000 USD Làm mới bởi những nhạc công
hàng đầu tại TPHCM
KÝ ÂM Phổ thơ 1 > 3 triệu/bài Dành cho các tác giả muốn phổ thơ
thành 1 bản nhạc hoàn chỉnh
Ký âm văn bản bài hát 200.000 ₫ Cho 1 bản ký âm giai điệu
Ký âm tổng phổ 400.000 ₫ Cho 1 bản ký âm Band nhạc

Cách chọn bài hát phù hợp để hòa âm

  • Hãy chọn bài hát hợp với giọng bạn: nếu bạn có tone giọng trầm hãy chọn các bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng, tone cao và trung có thể chọn các bài hát sôi động hơn.
  • Hãy chọn bài hát với âm điệu đơn giản: để hòa âm, bạn cần chọn bài hát có âm điệu đơn giản để khi hòa âm bạn làm dày âm điệu hơn sẽ đem lại điểm nhấn mới cho bài hát.

Hãy chọn phòng thu chuyên nghiệp: bạn hãy lựa chọn cho mình một phòng thu bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất. Tại Sonar Studio sẽ đem lại cho bạn những âm hòa âm chuyên nghiệp và hoàn hảo. hãy đến và trải nghiệm.