Mixing & Master


mix-master

Khi bạn thu âm, để đạt được một bản thu hoàn hảo bạn không nên bỏ qua phần mix – master nhạc, đây được coi là một phần quan trọng nhất của quá trình thu âm, bởi lẽ đây là giai đoạn tổng hợp và chỉnh sửa để xuất ra một bản thu hoàn chỉnh. Nếu bạn còn đắn đo, hãy đến với phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio để cảm nhận sự chất lượng.

Mix- Master nhạc- một quá trình không hề dễ

Mix nhạc là quá trình hòa trộn âm thanh tổng hợp của các loại nhạc cụ, giai điệu, giọng hát, tiếng động của môi trường xung quanh, những âm thanh, giai điệu được ghi lại trong quá trình thu âm,… nhằm tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh.

Master nhạc là quá trình cuối cùng trong quy trình chỉnh sửa và xử lý âm thanh cho một ca khúc, bài hát hay bản thu âm. Quá trình master nhằm có được một bản thu âm hoàn chỉnh với sự cân bằng và chất lượng âm thanh như mong muốn: âm thanh to, rõ ràng, không bị vỡ, thay đổi, gần gũi với người nghe,…

Để xuất ra một bản thu hoàn hảo nhất có thể thì trình độ của kỹ thuật viên là vô cùng quan trong bởi quá trình này là quá trình loại bỏ tạp âm, dung hòa các giai điệu lại với nhau, kỹ thuật viên có tay nghề cao, khả năng cảm nhận giai điệu tốt thì kết quả cuối cùng mới hoàn hảo và ưng ý.

Dịch vụ Mix- Master nhạc tại Sonar Studio

Đến với phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio bạn sẽ được trải nghiệm những gì chuyên nghiệp nhất với dàn thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng sự làm việc năng suất của các kỹ thuật viên, Sonar studio cam kết sẽ đem lại cho bạn những bản thu ưng ý nhất với giá cả phải chăng

Dịch vụ Mixing & Master tại phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio gồm 2 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, bao gồm mix- master vocal thường và mix- master vocal chuyên nghiệp.

Với gói mix- master vocal thường bạn sẽ được Edit vocal – Mix + master thường với giá 200.000đ cho một lần mix-master, gói mix-master vocal chuyên với giá 400.000đ bạn sẽ được Edit vocal – Mix + master phần cứng. nhìn chung với 2 gói trên chất lượng âm thanh không mấy chênh lệch, tuy nhiên gói mix- master vocal chuyên các âm thanh, giai điệu sẽ sắc và rõ ràng hơn gói thường.

Bảng giá dịch vụ Mixing & Master

Danh Mục Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
MIX – MASTER Vocal thường 250.000 ₫ Edit vocal – Mix + master thường
Vocal chuyên 500.000 ₫ Edit vocal – Mix + master phần cứng

 

Với hệ thống máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm ,hòa âm phối khí. SONAR PRODUCTION là nơi bạn có thể tin tưởng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.  Liên hệ số điện thoại 0947.198.778 hoặc email info@sonarstudio.vn – phongthuamsonar@gmail.com để được hỗ trợ

 

Mixing – Master