Thu Âm Đám Cưới


thu-am-dam-cuoi-chuyen-nghiep

Đám cưới là việc hệ trọng của một đời người, vì thế để tạo một dấu ấn khó phai cho buổi tiệc thay vì sử dụng các bản nhạc có sẵn nhàm chán thì tại sao bạn lại không thử tạo riêng cho mình một bản thu âm đám cưới độc nhất vô nhị. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, thiêt bị âm thanh hiện đại tại Sonar Studio, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với bản thu của chính mình

Tìm hiểu về thu âm đám cưới

Thu âm đám cưới có khó không?

Câu trả lời khi bạn đến Sonar Studio là không, vì tại đây các kỹ thuật viên với bề dày kinh nghiệm và giảng dạy nhiều năm sẽ cho bạn hát thử bản nháp, sau đó đưa ra các ưu khuyết điểm và hướng dẫn cụ thể giúp bạn có một bản thu hoàn hảo.

Việc thu âm đám cưới sẽ không quá phức tạp và căng thẳng do phòng thu với hệ thống cách âm chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt … tạo cho bạn độ tập trung cao nhất và tự tin thể hiện mình để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thời gian thu âm và giá cả

Đến với phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio chỉ với 500.000đ và thời gian thu âm là 1 giờ , bạn sẽ được thu âm sau đó nghe lại và điều chỉnh những điểm chưa ưng ý . Ở giai đoạn chỉnh sửa, các tạp âm, chênh phô, cân bằng âm thanh và chất giọng sẽ được các kỹ thuật viên tối ưu để bạn có được ca khúc hoàn hảo ưng ý  nhất. Bài hát trước khi xuất bản sẽ được gửi cho các bạn cảm nhận để mang lại giá trị hài lòng tối ưu nhất. Sonar Studio gửi đến quý khách bảng giá chi tiết dịch vụ thu âm đám cưới :

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THU ÂM CƯỚI

PHÒNG TIÊU CHUẨN

Đơn ca

500K/bài

Thời gian thu tối đa 1 giờ

3 ngày giao bài

TRONG QUÁ TRÌNH THU SẼ CÓ KỸ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN BẠN HÁT.

 

HỖ TRỢ BẠN PHÁT HUY TỐI ĐA CÓ THỂ CHẤT GIỌNG CỦA MÌNH.

 

BẠN CẦN TẬP BÀI TRƯỚC Ở NHÀ

 

GỬI THÔNG TIN BOOK LỊCH THU TRƯỚC 1 NGÀY.

 

SONAR SẼ GIÚP BẠN, THANKS

Song ca

600k/bài

Thời gian thu tối đa 1h30 phút

MASHUP

Từ bài T2 trở đi tính 0.5 bài

VD : mashup 2 bài = 1 +0.5 = 1.5 bài

Mix gấp

Giao bài sau ngày thu + 50% tổng chi phí

PHÒNG PRO SOUND

Đơn ca

800K/bài

Thời gian thu tối đa 1h30 phút

7 ngày giao bài

Song ca

1000k/bài

Thời gian thu tối đa 2 giờ

MASHUP

Từ bài T2 trở đi tính 0.5 bài

VD : mashup 2 bài = 1 +0.5 = 1.5 bài

Mix gấp

Giao bài sau ngày thu + 50% tổng chi phí

Cắt ghép nhạc mashup

Cắt ghép các bài tự chọn lại với nhau

50k/đoạn

Nếu nhạc phù hợp,

không cần đánh câu chuyển

150k/đoạn

Nếu nhạc không phù hợp,

cần đánh câu chuyển

Kinh nghiệm để có một bản thu hay

  • Bài hát: đây là yếu tố quyết định có tạo được dấu ấn hay không, hãy chọn những bài hát lãng mạn, nhẹ nhàng với ca từ ngọt ngào, chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn trong lễ cưới
  • Tinh thần: trước khi thu âm bạn cần có một sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề giọng mình không tốt hay kỹ năng thanh nhạc chưa cao, bạn chỉ cần một tinh thần thoải mái, tự tin thể hiện tài năng của mình là được.

Phòng thu: đây là mấu chốt giúp bạn có một bản thu hay. Và phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio sẽ giúp bạn điều này với những kỹ thuật chuyên nghiệp và hiện đại, chắc chắn đem lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Recording – mix – master by SONAR PRODUCTION