Dịch vụ thu âm phối mới EDM Remix


Những bài hát với giai điệu dịu dàng đã khiến bạn chán, hay bạn muốn tạo cho mình một bản remix mới với giai điệu sống động hơn, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ phối mới EDM remix tại phòng thu chuyên nghiệp Sonar Studio để có cho mình một bản remix tuyệt vời

Sự quan trọng của các thiết bị phòng thu


Các thiết bị trong phòng thu âm có vai trò như thế nào? Lí do phải lựa chọn các thiết bị trong phòng thu thật cẩn thận?…

Để tạo nên một phòng thu âm chuyên nghiệp, cần phải đảm bảo trang bị những thiết bị tốt và hiện đại. Vì các thiết bị này chính là điểm mấu chốt quyết định được sản phẩm âm nhạc như ý và chuyên nghiệp. Một phòng thu âm cần phải có các thiết bị sau: Computer (PC hoặc laptop), Microphone, Speaker monitor (loa kiểm âm), Audio interface (hay còn gọi là Soundcard), Headphone và các thiết bị khác. Sau đây, hãy cùng Sonar Studio tìm hiểu sự quan trọng của các thiết bị phòng thu.

Chọn loa thu âm thế nào là tốt nhất


Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại loa thu âm với các kích cỡ, công năng và giá thành khác nhau. Có nhiều người quan niệm rằng giá càng đắt thì càng tốt. Nhưng thực tế không phải, tùy theo mục đích sử dụng, bạn vẫn có thể chọn được loa tốt mà vẫn hợp túi tiền. Vậy chọn loa thu âm thế nào là tốt nhất ?

Bí quyết giữ giọng hát hay


Làm thế nào để giữ giọng hát hay, các cách đơn giản giúp giọng hát hay,…

Trong đời sống hàng ngày của chúng ta thì giọng hát chính là điều không thể thiếu được. Đây còn là một hình thức giải trí bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy bị stress trong công việc hay khi chán chường mệt mỏi. Âm nhạc chính là liều thuốc tinh thần giúp chúng ta thấy thoải mái, hưng phấn hơn trong mọi hoạt động. Vì thế, để hát mọi lúc thì chúng ta cũng nên học cách kiềm chế và giữ giọng hát cúa mình tốt hơn. Sau đây, Sonar Studio sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết giữ giọng hát hay.

Dịch vụ ký âm tại Sonar Studio


Bạn đang có một giai điệu nhưng không biết làm thế nào để ghi lại nó do chưa qua một trường lớp âm nhạc nào. Hãy yên tâm và đến sử dụng dịch vụ ký âm tại phòng thu âm chuyên nghiệp Sonar Studio. Bạn chỉ cần hát giai điệu đó đúng tiết tấu và cao độ, các chuyên viên tại phòng thu âm sẽ ghi lại đúng giai điệu đó cho bạn.